Du Lịch

4K || TRÊN DÒNG CHÂU ĐỐC || Khám phá những hầm nuôi cá da trơn lớn nhất làng bè Châu Đốc, An Giang
Nằm cách trung tâm thành phố Châu Đốc khoảng 4km về hướng Tây đầu nguồn châu thổ sông Cửu Long của huyện An Phú. Làng cá bè Châu Đốc hay còn gọi là làng bè nổi trên sông Châu Đốc, là nơi nuôi trồng cá nước ngọt nổi của của tỉnh An Giang nói riêng và miền Tây Nam nói chung.

Dừng chân tại làng cá bè Châu Đốc, du khách có cơ hội trải nghiệm cảm giác thả mồi xuống bè và ngắm nhìn hàng ngàn chú cá vẫy đuôi tranh nhau đớp mồi. Ngoài ra, du khách sẽ mua được nhiều mặt hàng lưu niệm độc đáo làm thủ công. Những chiếc túi thổ cẩm rực rỡ hay dụng cụ đánh cá bằng tre đều thu hút sự chú ý của du khách.

Do bè cá nằm trên sông Châu Đốc nên việc di chuyển chỉ có một cách duy nhất là đi xuồng máy hoặc thuyền. Chính vì vậy vậy để di chuyển bắt buộc bạn phải đến ngã ba Châu Đốc (cách khách sạn Victoria khoảng 500m) hoặc tại bến đò Châu Giang nằm bên kia thị xã Châu Đốc để thuê thuyền.

Giá thuê thuyền tại mỗi điểm sẽ có nhiều mức khác nhau, tùy theo chuyến đi của bạn đến những điểm nào và đi bao nhiều người. Tuy nhiên một điều mà bạn có thể an tâm là giá thuyền các bến tàu ở Châu Đốc tương đối rẻ và hợp lý.

Review Việt Nam là kênh chia sẻ các điểm đến trải nghiệm, khám phá tại Việt Nam. Đó có thể là những nơi có phong cảnh thiên nhiên hùng vỹ, những điểm checkin cực chất, những cung đường đẹp mê hồn, hay những món ăn đậm bản sắc các dân tộc, những nét văn hoá đặc trưng trên khắp mọi miền tổ quốc. Hãy cùng chúng tôi đi và khám phá.
Page:
Email: hdreviewvietnam@gmail.com

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/du-lich/

Du Lịch
Du lịch Đài Trung – Làng cầu vồng
Du Lịch
Thành phố lớn nhất vùng Tây Bắc Lào Cai có gì hôm nay P1 #hnp
Du Lịch
Khám phá Tp Lào Cai