Tình Yêu

5 NGÔN NGỮ TÌNH YÊU┃VLOG 2┃LÝ PHƯƠNG
“Yêu là sống cuộc sống của người mình yêu” – Tolstoi-

Tuy nhiên, trong tình yêu, chỉ chân thành không thôi là chưa đủ. Chúng ta còn cần phải sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời để có thể giao tiếp hiệu quả với người mình yêu vì mỗi người sẽ có cách biểu đạt tình yêu khác nhau, hay còn gọi là ngôn ngữ tình yêu khác nhau.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ về “5 Ngôn Ngữ Tình Yêu” của Tiến Sĩ Gary Chapman. Hiểu và học được cách sử dụng ngôn ngữ yêu thương của bạn đời, bạn sẽ nắm giữ trong tay chìa khoá của cuộc hôn nhân hạnh phúc, lâu bền ❤️
#ngonngutinhyeu
#kienthuctinhcam
Mình là Lý Phương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Biên Hoà. Mình tạo ra fanpage cá nhân và kênh youtube riêng vì muốn chia sẻ quá trình trưởng thành, phát triển bản thân thành “người lớn” của chính mình và các kiến thức tình cảm, tình yêu và hôn nhân mà Phương đã được học và nghiên cứu trong nhiều năm để lan toả nhiều giá trị, giúp chị em phụ nữ chúng ta ngày càng trở nên tự tin và hạnh phúc trong chính hành trình của cuộc đời mình.

Phương hiện là giáo viên tiếng Anh chuyên dạy luyện thi IELTS cho chính trung tâm IELTS BIEN HOA của Phương với 10 năm giảng dạy và có nhiều học trò trên khắp các quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, vì đam mê và luôn muốn học hỏi nên Phương có dành thời gian của mình để học tập và nghiên cứu về kiến thức tình cảm, hôn nhân dựa trên khoa học của nhiều diễn giả, chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ban đầu, khi Phương học và nghiên cứu về kiến thức tình cảm, Phương muốn học cho chính bản thân mình để giúp mình sống hạnh phúc hơn. Và giờ, Phương muốn chia sẻ những gì mình đã học và nghiên cứu để như một “quyển nhật ký” lưu lại quá trình trưởng thành của chính mình và cũng để giúp tất cả phụ nữ chúng ta có cuộc sống hạnh phúc hơn, viên mãn hơn.

Các bạn hãy theo dõi Trang Facebook cá nhân, fanpage cá nhân, và kênh youtube Lý Phương để đón xem các Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi và các vlog chia sẻ kiến thức:

Facebook:
Fanpage:
Youtube:

Tu vấn riêng (có tính phí) liên hệ: 0932728381
Facebook:

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/tinh-yeu/

Tình Yêu
Thánh Ca Gia Ân | Có Một Tình Yêu [Video Lyrics]
Tình Yêu
Nơi Tình Yêu Bắt Đầu – Bằng Kiều ft Mỹ Tâm | Nhạc Trẻ Hay Nhất 2017 | MV FULL HD
Tình Yêu
STT Câu nói chất đểu về bạn bè tình yêu, cuộc sống🌷status tâm trạng hay nhất 2019
  • làm sao để biết được người đó thuộc ngôn ngữ yêu thương nào nhỉ ??


  • Chị vừa xinh lại nói hay nữa


  • ii mii m

    Author Reply

    Chị Phương nói hay quá em theo dõi chị lâu rồi, video nào của chị em cũng xem hết, chúc chị ngày càng phát triển nhé <3 <3


  • Cảm ơn


  • Cảm ơn những chia sẻ của chị <3