Du Lịch

Bán cốm ngon Làng Vòng, Mễ Trì 0986.962.962
Bán cốm ngon Làng Vòng ở đâu? Bán cốm ngon Mễ Trì ở địa chỉ nào là một trong những từ khóa mà khi có nhu cầu người mua thường tìm kiếm. Tuy vậy, chẳng phải ai cũng có thể tìm kiếm cho mình được một nơi, một địa chỉ đáng tin cậy để có thể mua được những hạt cốm vừa mẩy mình, vừa dẻo, vừa rền mà lại vừa ngon, ngọt. Chính vì thế mà ở Video này tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn quy trình làm ra những hạt cốm ngon, thơm phức để qua đó bạn không chỉ thưởng thức mà còn biết được quy trình làm ra những hạt cốm mang đầy hương vị quê hương đất nước.
Từ những cánh đông lúa xanh ngát, thơm mùi hương đồng gió nội, những hạt lúa non dưới tay người nông dân chất phác, thật thà đã làm nên một trong những món ăn, món quà vặt đã từ lâu đi vào tiềm thức của người Việt nói chung và của người dân Hà Nội nói riêng. Bán Cốm Làng Vòng, Bán Cốm Mễ Trì là hai trong số nhiều thương hiệu cốm nổi tiếng mà chỉ cần nghe thấy tên thôi, người ta đã cảm thấy được cái mùi, vị đặc trưng không thể nào lẫn được với bất kỳ một sản phẩm cùng loại nào khác. Từ mùi của đất bùn hòa quện với nước của sông ngòi kênh rạch, mùi của đồng ruộng-cái mùi tanh tanh, nồng nồng ấy đã làm nên những hạt lúa nếp thơm nồng, nguyên liệu để làm ra những hạt cốm thơm ngon.
Cha ông ta đã biết tạo ra những món ăn không còn là để cho no bụng ấm cật nữa mà để thưởng thức giữa lúc mệt mỏi của bộn bề công việc nhà nông. Đó cũng chính là một trong điều mà bất kỳ ai ở cái xã hội xô bồ, náo nhiệt và đầy công việc này muốn có. Còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta được ngồi bên gia đình thưởng thức món cốm Làng Vòng, cốm Mễ Trì với vài của chuối hoặc vài chiếc kẹo lạc. Còn gì tuyệt vời hơn khi ở thành phố vẫn có thể thưởng thức tròn vị của hương-vị quê hương? Còn gì tuyệt vời hơn khi xa quê mà nhận được một gói quà cốm đầy bình dị, giản đơn nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa…….. Tôi rất muốn làm điều đó giúp các bạn khi là người kết nối để bán cốm Làng Vòng, cốm Mễ Trì tới tay các bạn, mang hương vị quê hương đến gần hơn với các bạn. Hi vọng bạn sẽ ủng hộ tôi. Trân trọng cảm ơn.
Cốm Làng Vòng, cốm Mễ Trì có thể được làm thành nhiều món ăn khác nhau như xôi cốm, chả cốm, bánh cốm…. và được ăn với nhiều loại thực phẩm khác nhau như kẹo lạc, chuối, long nhãn….
Tham khảo thêm thôn tin tại hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0986.962.962 hoặc 0937.60.1111 để tìm hiểu và mua được những hạt cốm ngon nhất.

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/du-lich/

Du Lịch
Điều gì khiến Làng chài tiền tỷ ngập trong nợ nần? | Điều tra | ANTV
Du Lịch
Làng Hoa Sa Đéc Rộn Ràng Xuân Mới 2020 #Nhanh Tv
Du Lịch
Khám phá Đồng Tháp: Làng hoa Sa Đéc | THDT
There are currently no comments.