Âm Nhạc

CHÂN ÁI – ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA | Official Music Video
CHÂN ÁI – ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA | Official Music Video
#chanai #superbrothers #chaudangkhoa #orange #khoi
Nghe Audio độc quyền tại NHACCUATUI:
Spotify:

iTunes:

Apple Music:

CHÂN ÁI
Tự dưng buồn thế
Tự dưng lặng lẽ
Tự dưng nhỏ bé
Tự dưng cần có ai vỗ về
Tự dưng mỏng manh
Tự dưng cảm lạnh
Tự dưng nhìn quanh
Tự dưng cần có ai bên cạnh

Pre
AAAAAAAAAAAAAA
AAAAAAAAAAAAAA
Yêu nhau thôi đừng hứa xa xôi!
AAAAAAAAAAAAAA
AAAAAAAAAAAAAA
Yêu nhau đi còn đắn đo gì ?!

Chorus :

Hình như em yếu đuối , cần một người
Dang đôi tay nói “có anh đây rồi “
Hình như em trống vắng , sợ một mình
Sao anh không mau nói câu tỏ tình
uuuuuuuuuuuuuuu
uuuuuuuuuuuuuuu
uuuuuuuuuuuuuuu
Yêu em là chân ái
uuuuuuuuuuuuuuu
uuuuuuuuuuuuuuu
uuuuuuuuuuuuuuu
Nên anh chớ ngần ngại

Rap vers :
1 st verse:
Yêu em như một thói quen thi vị
Yêu em vì anh chỉ muốn cho đi
Yêu em mọi người đều “ồ có lí”
Yêu em cũng dễ thôi mà nào đâu khó gì?
Yêu em để nhắc nhở mình từng vỡ tan
Yêu em tưởng nhớ vài cuộc tình dở dang 🙂
Yêu em như thể đây là giấc mơ vàng
Yêu em tới nỗi… buồn anh cũng đem ra mở bán 🙂��
Anh biết tấm duyên tình vẫn thường vỡ đôi
Vài chuyện còn cần gỡ rối
Vài điều chân thành không may lỡ thời
Nên việc gặp em chắc chỉ là mơ thôi
Vì anh tầm tã trong cơn mưa kí ức
Sợ lại đâu vào đấy vào một ngày cũng phai phôi
Cho niềm đau là điều yêu quý nhất
Nên cơ hội có tới vẫn băn khoăn không nỡ đổi, em ơi!

2nd verse:
Này em, anh có vài chuyện tình buồn
Đời mà, đâu được như điều mình muốn
Là duyên / là nợ / đâu phải không hiểu là mình buông
Nhưng người ta nói mấy ai khi yêu mà bình thường
Em nhỉ? Anh nghĩ thôi thì yêu đi
Cứ nói ra nếu không thích ở anh điều gì
Cuộc đời anh là bài văn thiếu ý
Yêu ai cũng được thôi cứu rỗi đời anh đi ^^ em!

Từ ngày em đến bầu trời bỗng hừng đông
Như vòng hoà âm vạn vật cùng rung động
Em là bản giao hưởng khiến nhân gian phải động lòng
Hãy tin anh đi vì anh là nhân chứng sống
Anh muốn có em trong tay,
Như thế trông thật lộng lẫy,
Anh biết em nhiều chuyện buồn
Có muốn kể anh nghe không đây
———————
CHÂN ÁI PRODUCTION TEAM
Artist : Orange x Khoi x Chau Dang Khoa
Director : Dinh Ha Uyen Thu
Music Producer : Chau Dang Khoa – Encore
Music Composer : Chau Dang Khoa
Music Supervisor : Chau Dang Khoa
Rap Writer : Khoi
Creative Director : Denis Dang
Script : Denis Dang
Excutive Producer : Chau Dang Khoa
Project Manager : Vy Quach
Sound engineer : Addy Tran – Gau Sieu Nhan – Daniel Mastro – Le Minh Hieu
Recording : GSN Studio
Zither : Da Hop
Flute : Yen Flute
Starrings : Fung La – Huy Phong
M.U.A & hair : Tony Ong
Foto & design : Harry Vu – Willy Yu
B.T.S : Hi Nguyen
Costumes : Hua Man – Thuy Nguyen
Stylist : Mei Mei
Media : Viet Nu
Social : Theanh28
Graphic design : Tan Nguyen , Hoang Kim Lan
———————
Theo dõi SUPERBROTHERS tại đây :
►Đăng Ký Kênh (Subscribe) :
►Fanpage Facebook:
►Facebook :
►Orange:
►Khói:
——————-
Xem full Playlist những bài hát hay nhất của Châu Đăng Khoa:
© Bản quyền thuộc về Châu Đăng Khoa Official
© Copyright by Chau Dang Khoa ☞ Do not Reup

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/am-nhac/

Âm Nhạc
TRÓT YÊU – TRUNG QUÂN IDOL | PIANO COVER | AN COONG PIANO
Âm Nhạc
Lời Chúc Ngủ Ngon Dành Cho Người Thân Yêu Hay Và Ý Nghĩa Nhất – Lời Chúc Hay Nhất
Âm Nhạc
Mình Là Gì Của Nhau – Lou Hoàng [Lyric+Sub]
 • Phỏng tác theo MV:
  Sài Gòn 1965.
  Tối nào cũng vậy, hễ phố lên đèn, là rạp hát Liên Hoa lại chật cứng người tới xem tuồng. Đặc biệt là những vở tuồng có cô đào Lý Lệ Thanh và chàng kép chánh Châu Khoa. Hai người họ được dân xứ này coi là một cặp trời sinh, trai tài gái sắc, diễn hay hát giỏi. Chỉ cần tấm Prồ-gam dán trước nhà hát rằng đêm nay sẽ là vở tuồng có hai ngôi sao đó diễn là khán giả như phát cuồng tranh nhau vào cổng cho bằng được.
  Rạp hát Liên Hoa là rạp hát lâu đời nhất Nam kỳ, được xây dựng trước cả thời Pháp thuộc, danh tiếng bậc nhất xứ này. Rạp hát này được quản lý bởi những ông bầu cha truyền, con nối. Nhưng bấy giờ, lúc rạp hát hưng thịnh nhất, thì ông bầu Cả lại không có con dù đã ăn ở với không biết bao nhiêu đàn bà. Ông bầu Cả thì tuổi đã già, mà cơ nghiệp thì đồ sộ, nên ông dồn hết tâm huyết vào truyền lại cho chàng kép Châu Khoa, vốn là đứa trẻ mồ coi do ông thu nhận về làm con nuôi từ nhỏ, và giờ trở thành kép hát xuất sắc nhất rạp. Mọi việc trong rạp bây giờ đều do Châu Khoa một tay thay ông bầu Cả quản lý cùng với việc diễn tuồng mỗi đêm.
  Nhưng rồi qua thời gian, mặt trời xế quá thì tàn, trằng tròn quá thì khuyết, rạp hát Liên Hoa cũng vậy. Từ ngày Châu Khoa điều hành đến nay, rạp hát dần dần thưa khán giả dần. Có lẽ Khán giả đã dần dần nhàm chán với những vở diễn Lưu Bình Dương Lễ, Mị Châu – Trọng Thủy hay Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài,.. hoặc cũng có người cho rằng một phần vì cô đào Lý Lệ Thanh ngày càng cao ngạo. Rằng có bao nhiêu khán giả chỉ chờ tặng hoa cho cô sau mỗi đêm diễn, ấy vậy mà cô không bao giờ thèm nhận của một ai.
  Người ta nói chẳng sai, Lý Lệ Thanh chẳng bao giờ dám cầm một bông hoa, nở một nụ cười, hay hé môi nói một lời nào với khán giả. Vì trái tim cô từ lâu vốn đã giành trọn cho Châu Khoa. Mọi cử chỉ, ánh mắt của cô luôn muốn làm cho Châu Khoa hài lòng. Vì vậy ở rạp, ai ai cũng biết họ là một cặp xứng đôi trai tài gái sắc.
  Nhưng Châu Khoa thì khác, chàng không mấy để ý tới Lệ Thanh. Và áp lực từ việc khán giả thưa dần khiến chàng phải thay đổi một thứ gì đó. Diễn viên thì chỉ có bấy nhiêu người, có muốn cũng không tìm đâu ra người mới. Việc duy nhất anh có thể làm là tự tay viết một vở kịch mới lạ, để đổi món cho khán giả.
  Cứ mỗi đêm sau giờ diễn, khi mọi người trong rạp đã ngủ hết, thì Châu Khoa lại lôi giấy bút ra ngồi một mình bắt đầu nghiên cứu viết kịch bản. Nhưng hễ viết được vài dòng, là Châu Khoa lại buồn ngủ, mắt cứ díu lại. Chàng bắt đầu lơ mơ đi vào những giấc mơ kì lạ.
  Đêm đầu tiên, Châu Khoa thấy giữa sân khấu rạp hát vắng vẻ không một bóng người, xuất hiện một cô đào hát đẹp lộng lẫy say sưa nhảy múa, ca hát một mình. Dáng điệu nàng thướt tha, gương mặt đẹp một vẻ đẹp u sầu, giọng hát nỉ non ai oán đến quặn lòng.. Nhưng Châu Khoa chạy tới thì nàng lại biến mất, lúc đó chàng cũng tỉnh mộng.
  Đếm thứ hai, chàng thấy cô gái đấy, vẫn dáng điệu thướt tha, giọng hát ai oán đang chạy trốn một ai đó. Ánh mắt cô gái ấy nhìn chàng đẫm lệ như muốn cầu cứu chàng. Đăng Khoa hét lên thì chàng sực tỉnh giấc.
  Đêm thứ ba, chàng cũng lại mơ thấy cô gái ấy. Lần này, chàng thấy ngoài hai người, còn có hàng chục kẻ gian ác, mặt mày dữ tợn bắt trói hai người lại, và kéo đi ra theo hai hướng khác nhau. Châu Khoa khóc trong cơn mơ đến không thở nổi khiến chàng tỉnh mộng.
  Và nhiều đêm sau đó, Châu Khoa vẫn cứ mơ thấy cô gái ấy, và mỗi lần tỉnh mộng, chàng lại có cảm xúc viết kịch bản dựa trên giấc mơ của mình và không quên phác họa lại gương mặt cô gái ấy. Đó là một cô gái xinh đẹp tuyệt mỹ. Nhìn vào bực họa nàng, Châu Khoa có cảm giác quen thuộc tưởng như đêm đến là chàng sống một cuộc đời khác với nàng vậy.
  Cuối cùng, vở tuồng cũng đã được viết xong. Đó là một vở tuồng mà khi Châu Khoa đem ra cho mọi người đọc, ai cũng ngạc nhiên về sự xuất sắc của nó. Vở kịch chứa đầy bi thương của một mối tình quyền lực chia cắt. Châu Khoa đặt tên cho nó là Liên Hoa Yêu.
  Oái ăm là khi đưa vào tập dợt, chẳng có một kép nữ nào diễn được đúng ý như Châu Khoa cảm nhận như trong giấc mơ. Ngay cả Ngôi sao nữ sáng nhất của rạp là Lý Lệ Thanh diễn Liên Hoa Yêu cũng chẳng có chút thần thái nào, thậm chí cô còn tỏ ra khó chịu khi bị ép phải tập một vở tuồng mới. Bởi cô cho rằng, chỉ cần có cô diễn thì cũng đủ để kéo khán giả tới rạp rồi, vở kịch nào cũng không quan trọng, Châu Khoa không cần phải thay đổi kịch mới. Khi nghe chính miệng Lý Lệ Thanh nói ra những lời này, chàng vô cùng tức giận. Quá bế tắc và chán nản, chàng xé tan tành cuốn kịch bản vứt tung lên trời rồi bỏ vào sau rạp.
  Theo thói quen, Châu Khoa cầm hộp cơm chuẩn bị sẵn cho bữa ăn khuya sau giờ diễn vào trong rạp. Chàng ngồi xụp xuống đằng sau màn sân khấu, nhìn cơ ngơi bề thế, chàng cảm thấy vừa hoang mang lại sợ hãi. Ông bầu Cả là một người cha tốt, đã công nuôi nấng lại tin tưởng chàng, giao hết rạp hát cho chàng, nhưng không ngờ rạp hát dưới tay chàng ngày lại càng mai một.
  Trong lúc vò đầu bức tai chán nản, Châu Khoa lỡ xua tay làm đổ hộp cơm. Quả trứng gà trong hộp cơm rơi ra cữ lăn mãi, lăn mãi. Theo quán tính Châu Khoa chạy theo nhặt lại, nhưng lại bị nó dẫn tới một chỗ kì lạ. Chỗ đó là một căn phòng nhỏ u tối, tận sâu bên trong rạp hát, nơi mà lúc ông bầu Cả còn ở đây, ông không bao giờ cho ai lui tới. Lúc này trong người Châu Khoa dâng lên một cảm giác kì lạ khó tả. Có cái gì đó thôi thúc chàng bước vào căn phòng, nhưng cũng có thứ gì đó ngăn cản bức chân chàng lại. Trong lòng vừa sợ hãi, vừa hoang mang thì thình lình có bàn tay ai đó kéo vai chàng phía sau, khiến Châu Khoa sợ hãi đến mức thót tim ra ngoài. Chàng quay lại thì thấy từ lúc nào, Lý Lệ Thanh đã bám sau lưng chàng. Giữa chốn khuất người vắng vẻ, Lý Lệ Thanh ôm chầm lấy Châu Khoa và hôn lên môi chàng một nụ hôn thật ngọt ngào, nhưng điều này chỉ khiến Châu Khoa tức giận.
  Châu Khoa định mắng Lệ Thanh, đuổi nàng ra ngoài, nhưng chàng kịp bình tĩnh lại. Có thêm Lệ Thanh, Châu Khoa đỡ sợ hơn. Chàng rủ cô vào căn phòng tối tăm bí ẩn kia.


 • Tính ra vỏ quả trứng nó cứng vcl, rơi v ko vỡ nứt mà còn lăn đc.🙂


 • Hay quá đi


 • ☺️😌😊😊😉☺️Qz😌☺️😆☺️☺️😆😆😆😆☺️🤣😡😡😡


 • thằng bạn làm video chán quá Chúc cô vê lốc xinh đẹp , dễ thương


 • 😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐😐🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛃🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛇🛃🛃🛃🛃🛃🛃🛃🛃🛇🛇🛇🛇🚫🚫🛇🚫🛇🚫🚫🛇🚫🛇🚫🛇🚫🛇🚫🛇🛇🛇🚫🛇🛇🚫🚫🛇🛇🚫🛇🚫🛇🚫🛇🚫🛃🛂


 • p


 • conaidangxemcungemko tuyetvoigiaidieunay


 • Ngoài TIKI thì Thanos cũng đi cùng với Orange nữa :3


 • Có một chi tiết mà mình hơi thắc mắc là trước gương không thấy nhưng chụp hình tấm poster lại thấy kkk…Quan trọng hay quá nghe mãi 😂


 • Người ta chết r vô tay


 • giọn giống đen vl


 • Tik tok đưa tui tới đây


 • l


 • Hay


 • Paper Doll 2 búp bê ma giấy à;))


 • Êu


 • Ơ có bạch liên à


 • Đỉnh của đỉnh


 • YUKIYUKI

  Author Reply

  SubThai 😇


 • ttrong đó có nghi thức gọi hồn


 • em biết hay đấy vấy bày này hây🤗


 • Bộ quần áo đẹp quá đi


 • Hay quá nek. 🥰🥰


 • Hay


 • I


 • NHÔN LỪ


 • Diễn hay quá


 • love


 • Hay mà còn nhẹ nhàng nữa 😙😙😙 😙😙


 • Big😉


 • Cốt truyện giống bộ phim Trung Quốc tên "Đòn Hát Muôn Màu " lúc nhỏ t đã xem nam chính tên trong phim gọi là Hà Sanh , nữ chính là ma gọi là Cúc Tiên còn nữ phụ là Cúc Xinh … Hiccc phim lâu quá giờ tìm trên mạng ko ra nữa 🙁


 • Hồi ra bài này chỉ xem MV đúng 1 lần. Bữa giờ trên Douyin thấy mấy clip được ghép MV này vào mà cứ thắc mắc không biết phim gì, ôi bây giờ mới biết là bài Chân Ái !!


 • I love these costumes and make up…..🥰


 • Ủa ??? là sao


 • Bạn có biết không hả anh ấy đã


 • châu đăng khoa nhu sv


 • khói


 • toi thich


 • Ngu luon 🤣🤣🤣


 • nhac hay pua


 • Hay quá


 • Hay mà


 • sao mình k thấy hay nhỉ


 • Nhạc này em coi mà em nghiện luôn đó anh chị ạ😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰😊🥰


 • Tiếc ghê 5 tháng r mới bt ts bài này


 • Em yếu đuối 1 điều là em chỉ là 1 hồn ma yếu đuối mà thôi à
  Mà em thuột lội
  Ma

  Rồng đi hút máu người ta vào ban đêm.


 • Kết cục là: 1 người đi, để lại 2 người điên.


 • Các bạn nhìn vào gương thì thấy có sợi chỉ đen nha