Du Lịch

Du Lịch Phú Quốc – Review Làng Chài Rạch Vẹm Trải Nghiệm Tour Cano Phú Quốc
Du Lịch Phú Quốc
Review Làng Chài Rạch Vẹm Trải Nghiệm Tour Cano Phú Quốc
Làng chài rạch vẹm nằm ở đâu?
Chạy dọc theo đường Hùng Vương nối dài, đi về phía Tây Bắc thị trấn Dương Đông khoảng tầm 25km chính là làng chài Rạch Vẹm. Bạn cũng có thể đến làng chài bằng đường tránh nối dài Nam Đảo và Bắc Đảo. Sẽ bớt được tầm 4km cho những ai muốn đi nhanh nè. Cả 2 con đường đều được tráng nhựa rất dễ đi. Nhưng còn 5 km cuối cùng quẹo đến đích thì phải đi vào đường đất đỏ, rất dốc và dằn. Nên các bạn phải chuẩn bị sức chiến cho mình và xế nhé. Đặc biệt là nếu trong chuyến du lịch gia đình có người lớn tuổi thì nên thuê xe taxi để hành trình êm ái hơn. Bởi vì bạn có thể thuê ô tô hoặc xe máy để đi về trong ngày. Rất tiện phải không nè!

Làng chày rạch vẹm hoang sơ mộc mạc.
Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc làm bật lên Rạch Vẹm .Một thiên đường yên bình rất khác biệt ngay giữa Phú Quốc .Nơi được các ông lớn đầu tư nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp. Một làng chài chưa bị tác động bởi công trình, phòng ốc, xây dựng. Vẫn nhiều túp lều lụp xụp sống hoang dại trên biển. Và những cây cầu ván dài cả cây số nối từ bờ ra biển tuyệt đẹp. Do ngư dân trên đây tự làm dẫn ra bè cá ở phía xa, cầu đơn giản nhưng chụp hình lại đẹp vô cùng.

Hoàng hôn ở làng chài Rạch Vẹm
Đã lỡ cất công lên làng chài Rạch Vẹm thì bạn nên ở lại chơi đến buổi chiều. Để tận mắt nhìn thấy và cảm nhận hoàng hôn trên biển đẹp như thế nào. Mình gợi ý là nên lên Rạch Vẹm tầm 10h – 11h sáng, lên tới nơi cũng 11h – 12h. Sau đó chọn bè để ăn hải sản và nghỉ ngơi tắm biển rồi chiều ngắm hoàng hôn xong lại về. Đi khoảng thời gian này để vừa có nắng đẹp chụp hình sống ảo lại còn ngắm sự bình yên của chiều tà nữa.

Làng chài có sự kết hợp giữa màu xanh của bầu trời. Màu vàng của nắng và màu ngọc bích trong vắt của nước biển. Những tán cây dừa cao cao tạo nên bức tranh thiên nhiên hài hòa màu sắc. Chỉ cần bước một bước là có ngay tấm hình đẹp. Có thêm cầu nữa thiệt không nơi đâu có thể ảo bằng đây.

Sao biển lại còn phủ khắp mọi nơi để chúng mình có thể chơi đùa và chụp hình với mấy cô cậu. Đương nhiên nước trong thấy đáy và đứng từ trên cầu đã thấy sao rồi nhé. Tuy nhiên biển Rạch Vẹm không phải đâu cũng sạch. Nếu đi thẳng đường xuống biển luôn thì ở đây giá cả ăn khá rẻ nhưng nước biển khó lòng tắm được. Gợi ý cho cả nhà bãi biển sạch để tắm được là khi vào được 300m ở hẻm dẫn vào Rạch Vẹm. Phía bên phải đường có bảng chỉ dẫn Thiên Sơn quán. Các bạn rẽ phải vào đó chạy tuốt sâu ở trong để chọn nơi sạch cho mình nhé.

☎️ 0297.662.8888 📞 0983.267.889
👉
👉

#Tour5dao #Tourphuquoc #LangChaiRachVem

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/du-lich/

Du Lịch
Ngôi làng cầu vồng ở Đài Loan (VOA)
Du Lịch
Vườn Đào Nhật Tân, Hà Nội mùa…ra lá có gì? – Land Go Now ✔
Du Lịch
Bình yên ở làng cổ Oshino Hakkai – ngôi làng cổ dưới chân núi Phú Sĩ | Hành trình đến Nhật Bản
There are currently no comments.