Làm Đẹp

[H&M Conscious Exclusive 2018] Người Nổi tiếng Nghĩ Gì về Thời Trang Bền Vững? | ELLE Vietnam
► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Những năm gần đây, vấn đề bảo vệ môi trường thường được giới trí thức trẻ nhắc đến như một xu hướng thời cuộc. Nhưng tại sao bảo vệ ngôi nhà xanh của chúng ta lại là xu hướng? Tại sao chúng ta phải có EARTH DAY để nhắc nhở cộng đồng hãy sống vì môi trường trong khi hành động này đáng lý ra phải là chuyện đương nhiên? Bằng những hành động nhỏ như hạn chế sử dụng nhựa, phân loại rác hay mua sắm đồ tiêu dùng có chọn lọc thì hiệu ứng nhà kính chắc chắn sẽ không phải ở mức báo động đỏ như hiện nay.

Góp một phần công sức trong việc bảo vệ môi trường, Conscious Week (tuần lễ của sự ý thức) được thương hiệu H&M tổ chức thường niên với những BST mang tên Conscious Exclusive – chỉ làm từ vật liệu tái chế từ rác thải môi trường. Vào tháng 4 vừa qua, H&M đã dành một sự bất ngờ đến giới mộ điệu Việt Nam khi tổ chức buổi ra mắt BST Conscious Exclusive 2018 ấn tượng với tông màu xanh của thiên nhiên thuần túy.

Các khách mời đến với sự kiện sẽ nói gì về ý thức bảo vệ môi trường hay xây dựng một cuộc sống bền vững của người Việt chúng ta? Hơn thế nữa, hãy cùng lắng nghe cảm nhận của họ về BST H&M Conscious Exclusive 2018.

Mỗi năm, nhằm góp công sức trong việc thay đổi nhận thức người tiêu dùng và ủng hộ tính nhân văn của thời trang bền vững, thương hiệu H&M tổ chức Conscious Week (tuần lễ Thời trang bền vững) với điểm sáng là một BST Conscious Exclusive, với các mẫu thiết kế hoàn toàn bền vững từ chất liệu đến nguồn nhân lực.

Thêm hơn là những câu chuyện đầy cảm hứng xuyên suốt quá trình tạo dựng nên những sản phẩm “xanh” của thương hiệu. 2018 đã là năm thứ 7 thương hiệu triển khai chiến dịch này. Conscious Week năm nay sẽ diễn ra từ 17/4 đến ngày 22/4 tại cửa hàng cửa hàng của H&M tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:
Facebook chính thức của ELLEVietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/lam-dep/

Làm Đẹp
Bạn SẼ KHÓC KHI NGHE Duyên Nợ Tình yêu…Khóc Cho Tình Yêu Dang Dở – Phật Dạy Về Tình Yêu
Làm Đẹp
ƯU ĐÃI ĐỒ XINH – GIẢM THÊM HẾT MÌNH | EVA DE EVA
Làm Đẹp
NGƯỜI ĐẦU GIÓ. St : Hàn Châu & Xuân Đan
There are currently no comments.