Du Lịch

KHÁM PHÁ LÀNG HOA VẠN THÀNH – TRANG TRẠI HOA BẬC NHẤT ĐÀ LẠT.
Chào mọi người, lại là mình Đây :)))) .Hôm nay, Đây sẽ dắt mọi người đi vườn hoa Vạn Thành. Hãy theo chân Đây nhé !
Làng hoa Vạn Thành – Trang trại trồng Hoa & Rau bật nhất Đà Lạt
Làng hoa Vạn Thành cách Trung tâm thành phố Đà Lạt 3km. Từ hàng chục năm trước, những cư dân tỉnh Hà Nam đã di cư vào Đà Lạt, lập nên làng hoa Vạn Thành ngày nay. Mặc dù địa hình đồi núi dốc, theo dạng bậc thang, nhưng đây vẫn là nơi cung cấp hoa chủ yếu cho Đà Lạt, đặc biệt là hoa hồng. Hoa hồng Vạn Thành phần nhiều được biết, ghép từ thân những cây hồng dại. Với chồi hoa hồng giống mới được nhập từ Hà Lan, người làng Vạn Thành đã tạo ra nhiều loại hồng có màu sắc khác nhau như hồng nhung, hồng cánh sen, hồng phấn, hồng vàng ánh trăng, hồng song tỉ… Bên cạnh thế mạnh hoa hồng, nơi đây còn thu hút nhiều du khách bởi nhiều loài hoa đẹp mắt như cúc, ly, salem, cẩm chướng, đồng tiền… Lạc bước trong “vương quốc hoa”, du khách còn được tận hưởng hương thơm quyến rũ.
Đà Lạt thời tiết chỉ rõ rệt 2 mùa mưa và nắng. Mỗi mùa làng hoa vạn thành đều mang một vẻ đẹp khác biệt khó có thể diễn tả được. Và đặc biệt Đà Lạt luôn có khí hậu se se lạnh mát mẻ quanh năm. Cho nên quý các bạn có thể đến Làng hoa vạn thành bất cứ mùa nào trong năm.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi. Thì quý du khách nên đi vào các tháng 10, 11 và 12. Vì trong những tháng này làng hoa vạn thành trồng rất nhiều hoa và đa số là toàn hoa đẹp quý hiếm. Nhằm đáp ứng cho mùa lễ festival hoa và tết.
Chúc các bạn có một Chuyến Đi Đà Lạt thật nhiều Sắc Màu nhé :))))))

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA MÌNH !

HÃY LIKE & SUBSCRIBE ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH NHA !

FACEBOOK :

YOUTUBE :

SDT , ZALO : 0359 443 880
#langhoavanthanh #dulichdalat #tranvanday

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/du-lich/

Du Lịch
Vagabond – Top 10 Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Nhất | Bom Tấn Vagabond Lãng Khách | Ten Asia
Du Lịch
Làng cù lần ở Đà Lạt có nhiều thú vị | Phương miền tây đi du lịch
Du Lịch
NÓN QUAI THAO LÀNG CHUÔNG – PHƯƠNG TRUNG – THANH OAI – HÀ NỘI