Giải Trí

Mio Kudo Idol Em Gái Quốc Dân Siêu Nhân Hồng (The Sexy Lady of Tokusatsu)
Nổi bật trong dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của Mashin Sentai Kiramager là cô nàng Kudo Mio, thủ vai Oharu Sayo/Kiramai Pink.
Có 1 điều mà chắc chắn không ai có thể phủ nhận, đó là làng Tokusatsu luôn là nơi tập trung của những mỹ nhân xinh đẹp nhất Nhật Bản. Và mới đây, thế hệ Super Sentai của năm nay – Mashin Sentai Kiramager đã lộ diện. Nổi bật trong dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đó là cô nàng Kudo Mio, thủ vai Oharu Sayo/Kiramai Pink.
Kudo Mio sinh vào ngày 08/10/1999 (cung Thiên Bình) tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản, thuộc nhóm máu A. Với chiều cao tương đối nổi bật (165cm), Mio đã thể hiện thế mạnh ngoại hình “chuẩn không cần chỉnh” của mình so với nhiều diễn viên nữ khác. Ngoài ra, cô nàng cũng được biết là có khả năng nhảy múa cực đỉnh, yêu thích âm nhạc, ca hát và thậm chí là chơi trống.
Giống như nhiều idol khác, Mio từng là người mẫu từ khi còn bé, cụ thể là hồi… tiểu học. Đến năm 2015, cô bắt đầu tham gia diễn xuất và được chọn vào vai diễn Fukami Kanon, em gái của Fukami Makoto/Kamen Rider Specter trong series Kamen Rider Ghost. Kể từ đó, Mio đã nổi tiếng và được mệnh danh là “em gái quốc dân”, trở thành nữ thần trong mộng của rất nhiều fan Tokusatsu vì vẻ ngây thơ trong sáng, ngoan hiền vô đối của mình.
Kudo Mio có thể mãi mãi là em gái quốc dân chưa 18 trong lòng các fan, nhưng giờ đây thì cô đã trưởng thành. Mới đây, Mio đã có 1 album ảnh gravure riêng, và giờ thì mời các bạn cùng ngắm cô nàng qua những bức ảnh được trích trong Weekly Young Jump 2020 số 18 nhé.
#supersentai
#miokudo

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/giai-tri/

Giải Trí
Phim Siêu Nhân Nhẫn Phong – Tập 30 | Siêu Nhân Hay Nhất
Giải Trí
SIÊU NHÂN MÃNH THÚ – Tập 32 | Phim Nhật Thuyết Minh Full
Giải Trí
Đồ chơi trẻ em Kingpes – Siêu nhân nhện
There are currently no comments.