Âm Nhạc

Những Trận Mưa Kỳ Dị Và Đáng Sợ Nhất Hành Tinh – Hàng Triệu Con Rắn Từ Trên Trời Rơi Xuống
Những Trận Mưa Kỳ Dị Khắc Thường Nhất Hành Tinh – Hàng Triệu Con Rắn Từ Trên Trời Rơi Xuống
#khám_phá_thế_giới
#những_cơn_mưa_kì_lạ_nhất
#mưa_rắn
Những cơn mưa kỳ lạ nhất hành tinh

1. Mưa rắn
Chỉ nhìn thấy một con rắn bò trên đường thôi đã khiến nhiều người thất kinh hồn vía huống chi là một bầy rắn đổ ập xuống đầu. Vậy mà một cơn mưa với cơ man rắn đã đổ xuống. Trận mưa đáng sợ này xảy ra vào tháng 1/1877 tại Memphis, Mĩ. Hầu hết rắn rơi từ trên trời xuống dài khoảng nửa mét đã gây một phen kinh hồn bạt vía cho cư dân trong vùng này.

2. Mưa máu
Từ xa xưa, con người đã biết đến những trận “mưa máu”. Cơn “mưa máu” đầu tiên được ghi nhận trong lịch sử là ở thời La Mã cổ đại. Ngày nay, màu đỏ của những cơn mưa này được giải thích là do lẫn cát đỏ từ sa mạc bị gió mạnh hất lên bầu khí quyển, rơi xuống cùng những cơn mưa. Ở một số nước phương Tây, chẳng hạn như Anh, đã nhiều lần chứng kiến “mưa máu” (tiếng Anh gọi là “blood rain”).
Ngày 17/8/1841, bầu trời tại Tennessee, Mỹ xuất hiện cảnh tượng lạ kỳ: một đám mây có mày đỏ. Sau đó máu, mỡ và những mô cơ bầy nhầy rơi xuống mặt đất, giống như những cơn mưa máu được mô tả trong sử thi của Plutarch và Homer thời Hy Lạp cổ đại.
Nhưng cũng có những cơn “mưa máu” không phải do cát đỏ từ sa mạc, như trận “mưa máu” đầu tiên ở Kerela, Ấn Độ vào năm 2001. Cơn “mưa máu” gây ám ảnh này kéo dài đều đặn trong vòng 3 tháng, từ 25/6 – 23/9. Đến ngày 4/3/2006, một trận “mưa máu” nữa cũng xảy ra tại nơi đây. Khi đó, nhà vật lý Godfrey Louis (trường đại học Mahatma Gandhi) mới tìm ra nguyên nhân là nước mưa ở Kerela bị nhuộm màu của một loài tảo biển đỏ có tên khoa học Rhodophyceae.
Đặc biệt, cơn “mưa máu” diễn ra ở cụm dân cư La Sierra, Choco (Columbia) hồi tháng 8/2008 có thành phần giống máu khiến nhiều giáo sĩ khẳng định đây là lời cảnh báo cho tội lỗi của loài người. Một trận mưa tương tự cũng diễn ra ở thị trấn gần đó là Bagado.

3. Mưa tiền
Có thể nói, trong các trận mưa kỳ dị nhất thế giới, “mưa tiền” đem lại nhiều niềm vui hơn cả. Trận “mưa tiền” gần đây nhất diễn ra vào tháng 2/2015 tại Dubai, hàng trăm nghìn tờ 500 AED (trị giá gần 3 triệu đồng/tờ) rơi từ trên trời xuống. Cho đến bây giờ, người ta vẫn chưa rõ nguyên nhân của trận “mưa tiền” này từ đâu ra.
Trước đó cũng từng xảy ra nhiều trận “mưa tiền” nổi tiếng thế giới.
Năm 1940, người dân làng Meshchora, huyện Pavlovsky, tỉnh Gorky, Nga đã biết đến những cơn “mưa tiền”. Sau khi một cơn bão đi qua, có rất nhiều tiền xu rơi xuống địa phận làng Meshchora. Dân làng thu được vài nghìn đồng tiền đúc bằng bạc từng được lưu hành từ 4 thế kỷ trước (từ thời bạo chúa Ivan).
Sau đó, một trận mưa tại Anh cũng được đưa tin trên tờ báo People của London số ra ngày 17/2/1957. Tờ này cho biết, khi một cư dân của quận Durham đang đứng trong sân thì hai đồng xu mệnh giá nửa bảng Anh từ trên trời rơi xuống trước mặt.
Cũng trong năm 1957, rất nhiều tờ tiền mệnh giá 1.000 franc cũng từ trên trời rơi xuống thị trấn Bourges, Pháp. Cảnh sát đã cố gắng hết sức nhưng không thể tìm ra chủ nhân đích thực của những tờ tiền này. Cuối cùng, ai nhặt được thì đều có quyền tiêu xài một cách hợp pháp.
Vào tháng 9/1968, báo Daily Mirror của Anh cho biết, có khoảng 50 đồng tiền xu cùng mệnh giá rơi xuống làng Kent thuộc tỉnh Ramsgate, tất cả đều đã bị uốn cong trước đó.
Trong tháng 1/1976, một tờ báo Đức cho biết hai linh mục ở Limburg nhìn thấy rất nhiều giấy bạc từ trên trời rơi xuống và đã báo cảnh sát. Số tiền thu được là hơn 2.000 mark.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/am-nhac/

Âm Nhạc
NONSTOP Vinahouse 2018 ♫ Đơn Côi Tình Tôi Remix ♫ Những Ca Khúc Hay Nhất Của Châu Khải Phong 2018
Âm Nhạc
Những nốt ruồi ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ Trên cơ thể đàn ông Chị Em lên biết để chọn chồng| Tử Vi Trọn Đời
Âm Nhạc
Hướng dẫn sử dụng và đăng ký tài khoản Diễn đàn Sân Chơi Soi Kèo | Cộng đồng Bóng đá Số 1 Việt Nam