Âm Nhạc

® ROYAL ENFIELD Classic 500. Màu xanh quân đội – LH: NGUYỄN QUANG CHÂU – 0938110708
® ROYAL ENFIELD Classic 500. Màu xanh quân đội – LH: NGUYỄN QUANG CHÂU – 0938110708

$ GIÁ BÁN
+ Giá công bố: 127.000.000 VNĐ (Đã VAT)
+ Quà tặng: Áo thun thời trang trị giá 1 triệu đồng

@ DỊCH VỤ HỖ TRỢ
+ Giao xe toàn quốc
+ Bảo hành 02 năm/ 20.000 km
+ Phụ tùng chính hãng toàn quốc
+ Hỗ trợ làm bằng A2 (bao đậu)
+ Thành viên CLB

@ VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT MUA XE – TƯ VẤN
* Cố vấn sản phẩm: Nguyễn Quang Châu​
* Điện thoại: 0938 11 07 08 (Zalo, Viber: 24/24)

@ LINK THAM KHẢO
+ Web Blog
+ Sản phẩm:
+ Forum:
@ LINK DỰ PHÒNG
+ Blog Sites:
+ Sản phẩm:

@ THÔNG TIN LIÊN HỆ ROYAL ENFIELD VIETNAM/ ROYAL ENFIELD VIỆT NAM
Authorised Dealer For Royal Enfield/ Đại Lý Phân Phối Chính Thức Royal Enfield
Địa chỉ: Toà nhà Paragon, Q 7, Tp Hồ Chí Minh

# MOTOR ROYAL ENFIELD SẢN XUẤT TẠI ĐÂU?
Royal Enfield là thương hiệu mô tô lâu đời trên thế giới, được xem là thương hiệu nổi cộm xe cổ điển mà mọi người thường nhìn nhận về 1 thời đã qua trong chiến tranh thế chiến 1. Ấn Độ là nơi sản sinh ra những chiếc xe phục vụ cho quân đội. Là một niềm tự hào. Cũng là một bản vẽ khắc lên 1 thời Royal Enfield cổ điển. Hãy cùng tìm hiểu thương hiệu Royal Enfield.
Thương hiệu Royal Enfield bắt đầu được sử dụng từ năm 1980. Nó được ghép từ tên nhà máy Royal Small Arms và tên vùng đất Enfield nơi nhà máy Royal Small Arms toạ lạc.

Khởi thuỷ đây là máy chuyên sản xuất súng ống cho quân đội rồi chuyển sang sản xuất xe đạp. Năm 1900, Royal Small Arms Factory chuyển hướng sang sản xuất xe máy, xe bốn bánh…. Dòng xe đầu tiên của hãng này được tung ra thị trường vào năm 1902 sử dụng động cơ DE Dion có công suất 8 mã lực.

Khi chiến tranh thế giới lần thứ nhất nổ ra, Enfield chuyên sản xuất xe đạp và xe sidecar cho quân đồng minh. Sau thế chiến thứ I, hãng đầu tư cả một dây chuyền hiện đại để sản xuất môtô.

Royal Enfield “Flying Flea” nặng chi 60kg – RT125 có dung tích xy lanh 125cc, nhỏ và nhẹ, chuyên dùng cho các nhiệm vụ thám cần băng qua địa hình phức tạp. Kiểu dáng của DKW gần như được chuẩn hoá cho xe chiến trường: Khung tam giác nối thẳng thanh đỡ bình xăng vào bánh sau; yên đơn có lò xo giảm xóc; vè chắn bùn lớn; tay lái cao,….

Dòng môtô đầu tiên được Enfield bán thương mại vào năm 1924 là dòng xe sử dụng động cơ bốn thì một xi lanh. Động cơ này không phải do Enfield sản xuất mà được sử dụng từ JAP. Cây đại thụ của làng xe máy ở xứ sở sương mù nhanh chóng đa dạng các sản phẩm của mình từ dòng xe có dung tích 350cc rồi sau đó là 488cc.

Đến năm 1927, hãng bắt đầu sản xuất những dòng xe sử dụng động cơ do chính mình sản xuất. Dòng xe tạo tên tuổi của Royal Enfield trên thế giới là Bullet được tung ra thị trường vào năm 1932. Xe nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới mê xe trên toàn thế giới nhờ khả năng vận hành ưu việt.

Vào năm 1955, hãng Enfield xây dựng 1 nhà máy tại Ấn Độ để sản xuất xe máy phục vụ cho quân đội và cảnh sát. Vào những năm thập niên 1960, công ty mẹ Enfield ở Anh gặp khó khăn về tài chính lâm vào cảnh phá sản. Nhà máy ở Ấn Độ được bán lại, nhà máy ở Anh ngừng hoạt động. Những dòng xe Royal Enfield được sản xuất từ khoảng năm 1970 đến 1989 đều do nhà máy Indian Enfield sản xuất. Năm 1997, Indian Enfield được phép sử dụng tên Royal Enfield trên những chiếc xe do mình sản xuất.

+ Tóm lại để anh chị nhận biết:
Thương hiệu: Anh Quốc
Sản xuất: Ấn Độ

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/am-nhac/

Âm Nhạc
NhacCuaTui | VPOP MEGAMASHUP 2020 | 62 BÀI HÁT
Âm Nhạc
[Nhạc chế] NÉ THÍNH "CỰC MẠNH" (Thả Thính Siêu Dính Phần 2) | by DI DI ft LONG.C
Âm Nhạc
In ảnh polaroid theo yêu cầu
There are currently no comments.