Tình Yêu

Sao thế giới nói gì về người đồng tính
#LGBT #MariahCarey #MileyCirus #CelineDion #Obama
Mariah Carey, ca sĩ: Tôi nghĩ rằng fan đồng tính có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của tôi.
Celine Dion, ca sĩ: Chào tất cả các bạn. Hãy luôn mạnh mẽ, tự hào và là chính mình. Và trên hết, hãy có những phút giây hạnh phúc, an toàn. Yêu tất cả các bạn!
Neymar, cầu thủ bóng đá: Trên sân bóng, không có chỗ cho định kiến hay sự phân biệt đối xử, chỉ có
chỗ cho nghệ thuật chơi bóng.Tôi tự hào được chơi bóng.
Tim Cook, CEO:Tôi đồng cảm với những đứa trẻ bị bắt nạt ở trường, bị phân biệt đối xử, thậm chí bị bố mẹ từ mặt và thấy mình cần làm một điều gì đó. Tôi muốn chia sẻ với mọi người sự thật.Rất nhiều người đã biết, nhưng cũng có rất nhiều người không biết.nó giống như một chức năng nào đó trên chiếc Iphone đã có sẵn nhưng bạn không hề biết đến nó. Việc tôi come out không phải đối với đồng nghiệp của tôi, mà là với thế giới rộng lớn hơn. Và tôi cảm thấy mình có một trọng trách khi làm điều đó.
Adele, ca sĩ: Tôi muốn bắt đầu buổi tối hôm nay với việc dành toàn bộ show diễn này cho những nạn nhân của vụ xả súng tại một câu lạc bộ đồng tính ở Orlando. Cộng đồng LGBT, họ giống như những người bạn tâm giao của tôi kể từ khi tôi còn rất nhỏ, do đó, tôi rất xúc động.
Justin Trudeau, Thủ tướng Canada: Thật nản lòng khi mọi người nghĩ việc một thủ tướng tham gia diễu hành ủng hộ người đồng tính phải là một việc to tát. Không nên như vậy.Và từ giờ trở đi, sẽ không còn như vậy.
Barack Obama, cựu Tổng thống Mỹ: Tôi mong rằng sau này khi nhớ về những năm tháng này, các bạn sẽ thấy thời khắc chúng ta đặt dấu chấm hết cho sự phân biệt đối xử chống lại người đồng tính, ở bất cứ đâu, dù trong văn phòng hay ở chiến trường.
Naomi Campell, siêu mẫu: Nếu không có người đồng tính, sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Người làm tóc, trang điểm, nhà thiết kế, nhiếp ảnh, stylist… Họ đã hỗ trợ sự nghiệp của tôi rất nhiều.Tôi cảm thấy rằng có rất nhiều gia đình vẫn chưa cởi mở về vấn đề này.Nếu một người trong gia đình họ là người đồng tính, họ không muốn chấp nhận thực tế đó.
Miley Cyrus, ca sĩ: Có đôi điều rất quan trọng với tôi và tôi muốn trông thấy nó trên thế giới cũng là điều tôi đang cố gắng thực hiện chỉ đơn giản là nhận thức về sự chấp nhận. Mọi người dành quá nhiều thời gian để phán xét về người khác và về bản thân mình.Chúng ta không thể chấp nhận người khác vì chúng ta luôn không chấp nhận bản thân mình. Chúng ta muốn là những hater, chúng ta thích bàn luận về người khác để rồi gây nên sự dằn vặt và bất an cho chính bản thân mình. Đặc biệt làm việc trong cộng đồng LGBT, có quá nhiều sự phán xét, khiến con người khó lòng phát triển.
—–
THE J SHOW sưu tầm và biên tập.

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/tinh-yeu/

Tình Yêu
Truyện ngắn hay thực tế MUỘN Ngoại truyện | Truyện ngắn hay 3s
Tình Yêu
TÁC HẠI CỦA NHỮNG LỜI NÓI DỐI TRONG TÌNH YÊU | Blog HCĐ ✔
Tình Yêu
Đây là 20 tin nhắn bạn nên gửi ngay cho Crush và nhân phản hồi TỐT nha! | Blog HCĐ ✔
There are currently no comments.