Du Lịch

TẾT VIỆT NAM – KHÁM PHÁ CÁNH ĐỒNG HOA TÂN QUY ĐÔNG SA ĐÉC
Hiện nay, làng hoa Sa Đéc có khoảng 3000 hộ dân, đa số họ sống bằng nghề trồng hoa, diện tích trồng hoa ở làng hoa Sa Đéc khoảng 500 ha, trồng tới hàng trăm loài hoa.
Trong làng có hội quán làng hoa tập hợp những nghệ nhân, người trồng hoa trao để đổi kỹ thuật trồng hoa. Hội quán tự thành lập, hiện có 38 hội viên, hàng tháng họp hội một lần.”
Làng hoa Sa Đéc trồng rất nhiều loài hoa như: cúc mâm xôi, cúc tiger, cúc đồng tiền, dạ yến thảo, cát tường, vạn thọ, mười giờ, hoa dừa, đại phú, phú quý, ngọc lan, chiều tím, liễu hồng, mồng gà, yến thảo, xác pháo… Đặc biệt có khoảng 50 giống hoa hồng chuyên để xuất khẩu.
#hinguyen #langhoasadec #hihinguyen
Chào các bạn.mình tên thật là Nguyễn Hồng Quân, mình rất vui khi được các bạn ghé thăm kênh của mình. Bản thân mình rất thích được đi du lịch và thích được trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống .Mỗi người trong chúng ta có thể thừa nhận rằng việc đi du lịch khiến chúng ta hạnh phúc và vui vẻ. Nó có thể làm giảm căng thẳng, làm dịu cơ thể và tâm trí của bạn và cũng cho bạn thấy một trong những lý do quan trọng nhất mà chúng ta sống trên hành tinh này..Mình muốn giới thiệu đến các bạn những hình ảnh, con người ở quê mình đến các bạn gần xa.nếu các bạn cùng sở thích thì hãy đăng ký và nhấn chuông để xem nhiều líp của kênh mình nhé.
Mọi người có thể liên hệ với Hí Nguyễn quan các link sau:
►Facebook:

►Email: quanmathi1987@gmail.com

Nguồn: https://britishmusicguide.com/

Xem thêm bài viết khác: https://britishmusicguide.com/du-lich/

Du Lịch
ĂN TÔM HÙM, Ốc Nhảy • Đi Làng Bích Hoạ | Du Lịch Quảng Ngãi-Quảng Nam
Du Lịch
Cổng Làng tự truyện Tập 7 – Kẻ Vẽ làng khoa bảng đất Thăng Long
Du Lịch
KHÁM PHÁ LÀNG HOA VẠN THÀNH – TRANG TRẠI HOA BẬC NHẤT ĐÀ LẠT.