Tổng Hợp

Tìm hiểu về cung Song Ngư và loại đá mang lại may mắn


Bạn muốn tìm hiểu về cung Song Ngư và tính cách đặc trưng của họ. Bạn muốn tặng 1 món quà ý nghĩa mang lại may mắn cho người cung này. Đừng bỏ qua bài viết này, thông tin thú vị về Song Ngư và loại đá phù hợp sẽ được bật mí ngay sau đây

Tìm hiểu về cung Song Ngư và tính cách nổi bật

Vậy cung Song Ngư là người như thế nào? Họ hợp với những cung nào? Tất cả sẽ được giải đáp bằng những thông tin chi tiết nhất.

Cung Song Ngư là những người sinh từ 19/2 – 19/3

Cung Song Ngư là những người sinh từ 19/2 – 19/3

Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?

Trước tiên muốn tìm hiểu về cung song ngư, bạn cần xác định những người sinh từ 19/2 – 19/3 là cung này. Họ thuộc nguyên tố Thủy, được cai trị bởi Hài Vườn Tinh. Ngôi sao này tượng trưng cho những giấc mơ, âm nhạc và thơ ca.

Tính cách nổi bật của cung Song Ngư

Vì lẽ đó, những người thuộc cung Song Ngư có đức tin rất cao và có sự lãng mạn giống như người nghệ sĩ. Họ dè dặt, kín đáo nên bạn khó có thể đọc được nội tâm bên trong. Những thứ quan trọng nhất với người cung này là tình bạn, tình yêu và sự thật.

Thêm vào đó, Song ngư là người lương thiện, hay đi giúp đỡ mọi người. Họ thích những nơi yên tĩnh, yêu thiên nhiên tươi đẹp. Và những người cung này không thích đi đến những bữa tiệc bất ngờ.

Hơn nữa do thuộc nhóm nước nên Song ngư rất tận tụy, biết cảm thông. Họ đam mê sáng tạo, không thích đi theo lối mòn.

Tìm hiểu về cung Song Ngư và các cung phù hợp

Vậy cung Song Ngư hợp với những cung nào? Cùng chiếu theo bảng sau:

Chàng trai Song Ngư Cô gái Song Ngư
Cung hợp
  • Bạch Dương 21/3- 19/4
  • Cự Giải 1/6- 22/7
  • Hổ Cáp 23/10- 21/11
  • Kim Ngưu 20/4- 20/5

Những loại đá mang lại may mắn cho cung Song Ngư

Không dừng lại ở đó, nếu chọn loại đá đeo phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư. Vì cá sống trong nước nên những loại đá quý tính thủy có độ trong cao sẽ tốt cho người cung này. Tuy nhiên màu sắc đá không ảnh hưởng quá nhiều, chất đá mới quan trọng. Meeyland gợi ý  3 loại đá sau:

Đá Thạch Anh tím mang bảo vệ sức khỏe và tinh thần của Song Ngư

Đá Thạch Anh tím mang bảo vệ sức khỏe và tinh thần của Song Ngư

Đá Thạch Anh phù trợ cho Song Ngư

Đầu tiên là đá Thạch Anh- 1 loại đá tự nhiên giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng nó. Loại đá này có nhiều màu sắc khác nhau, Song Ngư nên chọn màu tím. Bởi lẽ nó mang lại bình an, tình yêu và hạnh phúc. 

Đồng thời Thạch Anh tím giúp nâng cao tinh thần, sự bình tĩnh và lòng can đảm. Thêm vào đó, loại đá này còn có tác dụng chữa bệnh. Song Ngư khi sử dụng sẽ có sức khỏe và tinh thần thoải mái, khỏe khoắn.

Bùa may mắn cho Song Ngư là đá Cẩm Thạch

Bên cạnh đó, đá Cẩm Thạch sẽ là bùa may mắn cho những người cung Song Ngư. Nó được hình thành từ trong lòng đất, tôi luyện dưới sức ép và nhiệt độ của vỏ trái đất. Vì vậy, loại đá này chắt lọc những gì tinh túy nhất của tự nhiên, nên nó là đá may mắn.

Đá Topaz giúp bảo vệ Song Ngư

Cung Song Ngư rất hợp cùng đá Topaz màu vàng

Cung Song Ngư rất hợp cùng đá Topaz màu vàng

Cuối cùng Song Ngư nên sử dụng đá Topaz hay Hoàng Ngọc. Trong thời trung cổ, Topaz là tên gọi cho tất cả các loại đá quý màu vàng. Nó giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ người đeo.

Trên đây là những thông tin thú vị khi tìm hiểu về cung Song Ngư. 3 loại đá sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho Song Ngư là Thạch Anh, Cẩm Thạch và Topaz. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nếu bạn muốn tặng quà cung này.

Tổng Hợp
VTC14_Thực phẩm giàu Vitamin E giúp kéo dài tuổi thanh xuân
Tổng Hợp
10 chỉ tiêu tài chính phân tích cấu trúc lợi nhuận dành cho nhà đầu tư: MWG lợi nhuận từ đâu? – CSCM
Tổng Hợp
Công thức cách tính thể tích của hình nón cụt | thầy lợi
There are currently no comments.